Blog

Tam cốc bích động

Bản đồ du lịch Ninh Bình

Với tấm bản đồ du lịch Ninh Bình, du khách có thể dễ dàng lên lịch trình khám phá Tam Cốc Bích Động nói riêng và Ninh Bình nói chung, bởi các địa điểm du lịch của Ninh Bình tương đối gần nhau, và trong 1 ngày nếu chỉ tham quan một điểm sẽ rất lãng phí thời gian. Du lịch Ninh Bình trong 1 ngày có thể đi 2-3 điểm nếu bạn lên lịch trình chi tiết và phân bổ quỹ thời gian hợp lý.

Theo kinh nghiệm đi Ninh Bình tự túc của MIA.vn, thời gian đẹp nhất để đến Tam Cốc Bích Động chính là khoảng từ tháng 1 đến tháng 3 âm lịch. Lúc này khí hậu tại Ninh Bình tương đối dễ chịu, thoáng mát và ít mưa, thích hợp để bạn có thể tận hưởng trọn vẹn hành trình khám phá Tam Cốc Bích Động.

Ngoài ra, trong những ngày đầu năm mới, Quần thể danh thắng Tràng An nói chung và Tam Cốc Bích Động nói riêng còn có những lễ hội mùa xuân cực thú vị, điển hình như lễ hội chùa Bái Đính. Nếu vi vu khám phá Ninh Bình trong khoảng thời gian này, bạn sẽ có thể hòa vào bầu không khí lễ hội rộn ràng nhưng vẫn giữ được nét trang nghiêm vốn có.

Đặc biệt hơn, nếu có dịp đến với Tam Cốc Bích Động vào những ngày cuối tháng 5, đầu tháng 6, bạn chắc chắn sẽ bị choáng ngợp trước cảnh sắc rực rỡ của cánh đồng lúa trổ đòng đòng suốt chặng hành trình. Lúc này, các cánh đồng lúa hai bên sông là sự kết hợp hài hòa giữa sắc xanh của mạ non và vàng rực của lúa chín. Đây là bức tranh hoàn hảo của cảnh sắc non sông khiến ai cũng bồi hồi, xao xuyến.

Chỉ cách trung tâm thành phố Ninh Bình tầm chừng 7km, thế nên có cực kỳ nhiều cách để bạn có thể đến Tam Cốc Bích Động. Phổ biến hơn cả là xe máy, xe khách và tàu hỏa. Nếu đi bằng xe máy, bạn có thể đi theo lộ trình Hà Nội – QL 1A cũ – Ninh Bình. Lưu ý là bạn nên đi theo hướng Ninh Bình Thanh Hóa, tránh đi nhầm sang phía đi về Nam Định – Thái Bình nhé.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn đi Ninh Bình từ Hà Nội hoặc Sài Gòn bằng tàu hỏa nếu dư dả thời gian. Từ Hà Nội, bạn có thể đón các tuyến tàu SE1, SE3, SE5, SE7 hoặc SE19. Tại Sài Gòn, tuyến tàu SE8 sẽ đưa bạn về với vùng đất cố đô.

Tam Cốc quần thể danh thắng với ba hang động tự nhiên, gồm hang Cả, hang Hai và hang Ba. Cả ba hang này đều được dòng Ngô Đồng bồi đắp và xuyên qua thẳng núi. Nếu tham quan Tam Cốc, bạn sẽ được đi bằng thuyền xuôi dòng Ngô Đồng, len lỏi qua những vách núi, hang xuyên thủy cùng cánh đồng lúa trước khi dừng lại nơi cửa hang Cả. 

Điểm đặc biệt là nếu muốn tham quan hệ thống ba hang, bạn phải di chuyển bằng thuyền và thi thoảng phải cúi thấp đầu nếu không muốn va phải trần đá phía trên

Trước kia, vùng núi Tràng An – Tam Cốc là nơi vua tôi nhà Trần lựa chọn làm nơi xây dựng Hành cung Vũ Lâm để củng cố lực lượng trong cuộc kháng chiến chống quân Nguyên – Mông lần hai. Ngày nay, đền Thái Vi trở thành nơi thờ phượng những vị vua Trần Thái Tông, Trần Thánh Tông cùng những tướng lĩnh Trần Hứng Đạo, Trần Quang Khải và cả bà hoàng hậu Trần Thị Dung. 

Nằm yên bình nơi lưng chừng núi Đồng Võ, động Thiên Hương là một trong những điểm tham quan tại Ninh Bình được nhiều người yêu thích hơn cả. Với chiều cao gần 60m, động dài 40m và rộng 20m, có phần vòm động tựa quả chuông lớn. 

Động Thiên Hương có phần đỉnh rộng nên mọi người còn thường gọi đây là Động Trời. Ngày nay, nếu có dịp đến động Thiên Hương, bạn sẽ nhìn thấy phía trong động là miếu thờ bà Trần Thị Dung, vợ vua Lý Huệ Tông ngày trước. Bà là người đã truyền cho nhân dân xã Ninh Hải nghề thêu ren nên mọi người đã dựng miếu thờ, quanh năm hương khói cho bà để bày tỏ lòng biết ơn.

Nằm cách bến Tam Cốc tầm 2km, Bích Động là một động khô nằm trên lưng chừng núi, phía trước là Xuyên Thủy Động – một động nước xuyên qua lòng núi. Bích Động là tên do Tể tướng Nguyễn Khiêm – cha của đại thi hào Nguyễn Du đặt cho động vào năm 1773. Nơi này đã được ưu ái đặt cho cái tên ‘Nam thiên đệ nhị động’, tức động đẹp thứ nhì trời Nam, chỉ xếp sau động Hương Tích vùng Hương Sơn mà thôi.

Nằm cách bến Tam Cốc tầm chừng 2km, Bích Động là cái tên do tể tướng Nguyễn Khiêm – cha của đại thi hào Nguyễn Du đặt cho danh thắng này khi ông đến đây vào năm 1773. Trước kia, Bích Động đã luôn được người xưa ưu ái đặt cho cái tên ‘Nam thiên đệ nhị động’, tức động đẹp thứ nhì trời Nam, chỉ đứng sau động Hương Tích ở vùng Hương Sơn mà thôi.

Thuộc quần thể Tam Cốc Bích Động, chùa Bích Động là ngôi chùa cổ được xây dựng trên dãy núi đá vôi Trường Yên từ năm 1428 đầu thời Hậu Lê. Ngày nay, trong chùa vẫn còn đó một quả chuông lớn được đúc từ thời vua Lê Thái Tổ, mộ tháp các vị hòa thượng có công xây dựng chùa. Đến thời vua Lê Hiển Tông, chùa được trùng tu mở rộng thêm với ba ngôi chùa riêng biệt, gồm chùa Hạ, chùa Trung và chùa Thượng trải dài khắp ba tầng núi.

Thuộc quần thể Tam Cốc Bích Động, Động Tiên là hệ thống gồm ba hang lớn với hệ thống nhũ đá muôn hình vạn trạng, chẳng hạn như cây tiên, cây thóc, ông tiên, cô tiên, con voi, sư tử, hổ, kỳ đà, rồng, đại bàng và những đám mây ngũ sắc.

Chẳng ai biết chùa Linh Cốc xuất hiện nơi Quần thể danh thắng Tràng An từ khi nào, mọi người thường bảo nhau rằng chùa đã có từ thời vua Trần Thánh Tông. Nằm yên bình trong núi chùa Móc, chùa Linh Cốc có hướng quay về phía Tây, phía trước là cánh đồng nước. 

Chùa được thiết kế theo kiểu ba gian, là nơi đặt thờ tượng thánh tăng đức A Nam Đà và đức Tổ tây, mũi cao, tóc quăn, râu quai nón người Ấn Độ. Hậu cung của chùa là nơi thờ Tam Tòa Thánh Mẫu gồm Mẫu Thượng Ngàn, Mẫu Thoải và Mẫu Liễu Hạnh.

Là một trong những điểm đến nằm trong vùng đệm của quần thể danh thắng Tràng An, Cổ Viên Lầu là khu nhà cổ với nhiều ngôi nhà được sưu tầm chủ yếu tại Ninh BÌnh và khu vực đồng bằng Bắc Bộ. Ngoài ra, bên trong những ngôi nhà tại đây còn trưng bày những dụng cụ như tràng kỷ, sập gụ, tủ chè, v.v. Những ngôi nhà đa phần được xây dựng từ thời nhà Nguyễn trở lại nhưng vẫn thể hiện được rõ nét kiến trúc xưa.

Tam Cốc Bích Động với hệ thống hang động đá vôi cùng các công trình thờ phượng đã luôn là một trong những điểm đến được nhiều người ưu ái. Trong hành trình khám phá Ninh Bình, liệu bạn có muốn được một lần chìm đắm giữa cảnh sắc thiên nhiên hữu tình nơi này? 

Phương tiện du lịch Tam Cốc Bích Động

Tùy vào sở thích cá nhân mà bạn có thể bắt đầu tour Tam Cốc Bích Động phượt bụi tự túc hoặc đi theo tour, hay cũng có thể di chuyển bằng xe khách, xe limousine. Tam Cốc – Bích Động cách trung tâm thành phố Ninh Bình 7km nên có rất nhiều lựa chọn cho bạn.

Du lịch Tam Cốc Bích Động Ninh Bình bằng Đường bộ

Phương tiện công cộng

Các tuyến xe đi Ninh Bình từ Hà Nội đều xuất phát từ bến xe Giáp Bát và kết thúc ở bến xe trung tâm Ninh Bình. Ngoài ra, nếu địa điểm chỗ ở các bạn thuận lợi trên đường xe các tỉnh Thanh Hóa, Vinh, Hà Tĩnh… thì cũng có thể lên những xe này để đi qua Ninh Bình, các tuyến này số lượng nhiều, chạy khá liên tục.

Du lịch Tam Cốc Bích Động Ninh Bình bằng Phương tiện cá nhân

Nếu sử dụng phương tiện ô tô, từ Hà Nội các bạn có thể đi theo đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ – Ninh Bình, với khoảng cách khoảng 90km chỉ mất khoảng 1h – 1h45 phút các bạn sẽ tới được trung tâm TP.Ninh Bình.

Nếu sử dụng phương tiện xe máy, từ Hà Nội các bạn đi theo đường QL1A cũ qua Hà Nam rồi đi theo hướng Ninh Bình Thanh Hóa. Chú ý nhìn các biển chỉ dẫn để tránh không đi nhầm sang phía hướng Nam Định – Thái Bình.

Du lịch Tam Cốc Bích Động Ninh Bình bằng Đường sắt

Ninh Bình có trục đô thị Tam Điệp – Ninh Bình nằm trên tuyến đường sắt Bắc-Nam. Trên địa bàn tỉnh có các ga Ninh Bình, ga Cầu Yên, ga Ghềnh và ga Đồng Giao. Chính vì vậy, các bạn dù ở trong Nam hay ngoài Bắc đều có thể dễ dàng đến với Ninh Bình bằng các chuyến tàu Thống Nhất.

Từ Hà Nội có các chuyến tàu SE1 (19h30) đến Ninh Bình lúc 21h46, tàu SE3 (22h00) đến Ninh Bình lúc 0h10, tàu SE5 (9h00) đến Ninh Bình lúc 11h21, tàu SE7 (6h00) đến Ninh Bình lúc 8h22 và tàu SE19 (20h05) đến Ninh Bình lúc khoảng 23h.

Nếu xuất phát từ Sài Gòn, các chuyến tàu đều đến Ninh Bình hầu hết vào giờ khá muộn, chuyến tàu duy nhất phù hợp mà các bạn nên đi là SE8 xuất phát từ ga Sài Gòn lúc 6h00 và đến Ninh Bình lúc 13h15 ngày hôm sau.

Du lịch Tam Cốc Bích Động Ninh Bình bằng Đường hàng không

Các chuyến bay trực tiếp từ các thành phố có sân bay đến Ninh Bình chưa có nên nếu bạn ở xa như Thành phố Hồ Chí Minh hay các tỉnh phía Nam, thì có thể bay đến sân bay Nội Bài và đi xe, đi tàu xuống Ninh Bình.

Từ Ninh Bình đi Tam Cốc Bích Động

Nếu không có phương tiện di chuyển cá nhân, bạn có thể thuê xe máy tại bất kỳ nhà nghỉ, khách sạn, homestay ở Ninh Bình. Hay đơn giản hơn là làm một chuyến taxi. Với nhóm 4 người, giá thành taxi từ Tp.Ninh Bình đến Tam Cốc chỉ vài chục nghìn. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là nên thuê xe máy ở Ninh Bình để khám phá được nhiều địa điểm đẹp. Ngoài ra, các địa điểm du lịch tại Ninh Bình không cách quá xa nhau, dó đó, có một chiếc xe máy phượt bụi là lựa chọn tối ưu nhất.

Khách sạn, Homestay, Villa tại Ninh Bình gần Tam Cốc Bích Động

Chuyến du lịch đến mảnh đất Hoa Lư – Ninh Bình để chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời của địa danh Tam Cốc Bích Động sẽ vô cùng trọn vẹn khi du khách lựa chọn địa điểm dừng chân lý tưởng. Nếu muốn chuyến du lịch của bạn không gặp bất kỳ thiếu sót nào thì hãy cùng điểm danh 9 địa chỉ homestay tọa lạc ngay gần Tam Cốc Bích Động qua bài viết dưới đây.

Tam Cốc Mountain View Homestay – lưu trú gần Tam Cốc Bích Động

Tam Cốc Mountain View Homestay sẽ mang tới cho du khách trải nghiệm được sống giữa thiên nhiên thơ mộng, vừa tận hưởng dịch vụ hoàn hảo. Đúng như tên gọi, địa chỉ này giúp du khách có thể ngắm nhìn các dãy núi của Tam Cốc Bích Động.

Hệ thống phòng nghỉ được xây dựng từ chất liệu gỗ sẽ cho khách du lịch cảm giác được hòa mình vào thiên nhiên, cây cỏ. Chất liệu gỗ ấm cúng, hương thơm thoang thoảng khiến tâm hồn con người được thư thái. Đặc biệt, homestay còn phục vụ các món ăn chay cho du khách. Bên cạnh đó, mức giá thuê phòng được đánh giá cao hơn so với mặt bằng. Để tiết kiệm chi phí, quý khách nên đi từ nhóm 3-4 người. 

Du khách có thể vừa ăn vừa ngắm cảnh đẹp non nữa hữu tình trước hiên mà không phải nơi đâu cũng có. Nơi đây được mệnh danh là nơi nghỉ chân đáng mơ ước của du khách khi đến thăm quan và thưởng lãm vẻ đẹp của danh lam thắng cảnh.

Tam Cốc Moutain View Homestay là điểm dừng chân lý tưởng cho du khách

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường Vào Đền Thái Vi, Đội 1 Văn Lâm, Xã Ninh Hải, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình

Mức giá tham khảo: 420.000 VNĐ – 600.000 VNĐ

Tam Cốc Bungalow – lưu trú gần Tam Cốc Bích Động

Một cái tên lọt vào trong danh sách homestay ấn tượng  tại Tam Cốc Bích Động chính là Tam Cốc Bungalow. Phòng nghỉ được thiết kế theo phong cách thổ dân. Khách du lịch cảm thấy vô cùng tò mò và muốn một lần đặt chân tới đây để thưởng lãm vẻ đẹp kiến trúc khác lạ này.

Décor tại Tam Cốc Bungalow mang du khách về tới thời kỳ nguyên thủy với các vật dụng làm bằng tre, nứa, gỗ, rơm, sậy. Kiến trúc ngoại thất giống như những túp liều tranh vô cùng ấn tượng. Các phòng nghỉ được sắp xếp san sát nhau, bao quanh tạo nên không gian giống như một ngôi làng.

Phòng nghỉ được thiết kế theo phong cách thổ dân

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Văn Lâm, Xã Ninh Hải, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình

Mức giá tham khảo: 350.000 VNĐ – 1.100.000 VNĐ

Tam Cốc River View Homestay

Với mong muốn giúp khách du lịch cảm nhận được nét đẹp truyền thống, thay vì thiết kế phòng nghỉ bằng bê tông thông thường, Tam Cốc River View Homestay sử dụng chất liệu tre để xây dựng. Tam Cốc River View Homestay tọa lạc tại vị trí trung tâm, thuận tiện đi lại và kết nối với các địa điểm thăm quan trong khu du lịch Tam Cốc Bích Động.

Điểm cộng khiến du khách lựa chọn nghỉ chân tại đây chính là thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo của chủ homestay. Họ dành tặng du khách những bữa ăn ngon, mang đậm bản sắc dân tộc. Không gian xung quanh homestay cũng được thiết kế vô cùng tinh tế khi sở hữu sân thượng rộng để du khách tắm nắng và ngắm nhìn quang cảnh núi non hùng vĩ.

Bên cạnh đó, homestay cũng có những điểm hạn chế như lối vào khá nhỏ. Với đoàn khách đi xe từ 16 chỗ trở lên thì phải để xe ở ngoài và đi bộ một đoạn để vào trong nơi dừng chân.

Điểm cộng khiến du khách lựa chọn nghỉ chân tại đây chính là thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo của chủ homestay

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : Bờ Hồ Tam Cốc – Văn Lâm – Xã Ninh Hải – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình

Mức giá tham khảo: 500.000 VNĐ – 800.000 VNĐ

Tam Cốc Friendly Homestay

Cái tên Tam Cốc Friendly Homestay  thể hiện sự thân thiện như chính cách chủ homestay tiếp đón du khách tới thăm quan Tam Cốc Bích Động. Với thiết kế phòng nghỉ nhỏ xinh nhưng đầy đủ tiện nghi điểm dừng chân này vẫn là một sự lựa chọn tuyệt vời mà du khách vô cùng yêu thích.

Điểm dừng chân này sở hữu sân vườn với đầy hoa cỏ nở quanh năm bốn mùa, núi non hùng vĩ bao quanh. Các bạn trẻ tới đây tha hồ sống ảo và có phút giây trải nghiệm thú vị.

Giá dịch vụ tại đây khá phù hợp với các bạn trẻ, sinh viên khi chỉ dao động từ 350.000 – 500.000 VNĐ/ 1 phòng/ 1 đêm.

Sân vườn với đầy hoa cỏ nở quanh năm bốn mùa, núi non hùng vĩ bao quanh

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Bờ hồ bến thuyền Tam Cốc – Xã Ninh Hải – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình

Tam Coc Westlake Homestay

Đến với Tam Coc Westlake Homestay, du khách sẽ vô cùng hài lòng với sự đa dạng về các loại phòng ốc. Tam Coc Westlake Homestay được thiết kế với bungalow giường đôi, 3 giường đơn, phòng nhà gia đình và cả phòng tập thể đều view nhìn ra vườn. Diện tích mỗi phòng nhỏ, được trang trí các vật dụng nhỏ nhắn tạo nên không gian ấm cúng. Với thiết kế này, homestay  phù hợp với du khách đi theo đôi như bạn bè, tình nhân, vợ chồng mới cưới.

Homestay còn sở hữu vị trí địa lý khá thuận lợi khi nằm ngay bờ hồ Tam Cốc Bích Động. Du khách đến thăm quan không cần phải di chuyển quá xa cũng có thể nhìn ngắm được toàn cảnh vẻ đẹp di tích.

Địa chỉ: Bờ hồ Tam Cốc, Xã Ninh Hải, Huyện Hoa Lư, Ninh Bình

Mức giá tham khảo: 450.000 VNĐ – 600.000 VNĐ

La Belle Vie Tam Coc Homestay

Cách Tam Cốc Bích Động 100m, La Belle Vie Tam Coc Homestay tiếp tục là một sự lựa chọn cho du khách khi muốn dừng chân qua đêm. Điểm nổi bật là nhà hàng nơi đây sở hữu thực đơn các món ăn Á Âu đa dạng. Vì vậy, homestay sẽ là lựa chọn ưu tiên dành cho du khách nước ngoài.

Homestay thu hút khách du lịch bởi sự tiện lợi khi chỉ cách địa điểm thăm quan vài bước chân. Nội khu homestay được trang trí nhẹ nhàng, bắt mắt với lối kiến trúc xanh, chú trọng tiểu cảnh giúp du khách hòa mình với thiên nhiên và có nhiều bức ảnh đẹp.

Điểm thu hút thực khách là nhà hàng nơi đây sở hữu thực đơn các món ăn Á Âu đa dạng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đội 3 Văn Lâm, Xã Ninh Hải, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình

Mức giá tham khảo: 300.000 VNĐ – 1.000.000 VNĐ

Tam Cốc Sunshine Homestay

Nếu du khách muốn lạc vào không gian hoa cỏ thì hãy dừng chân tại Tam Cốc Sunshine Homestay. Nơi đây sẽ giống như một khu vườn bước ra từ câu chuyện cổ tích. Khi hoàng hôn buông xuống, không gian homestay sẽ trở nên huyền ảo, thơ mộng. Du khách có thể cho ra đời hàng ngàn tấm ảnh đẹp long lanh.

Tam Cốc Sunshine Homestay  cách di tích Tam Cốc Bích Động chỉ vài trăm mét nên khá thuận tiện cho việc đi lại. Quý khách có thể vừa nghỉ dưỡng, vừa thăm quan vài địa điểm gần đó như: Tràng An, Hang múa,… bằng việc thuê xe máy di chuyển.

Diện tích homestay không quá lớn gồm 3 khu nhà lớn nối tiếp nhau, cung cấp đầy đủ các tiện nghi như: nước sách, nóng lạnh, giường lớn, tivi,… Giá phòng cũng “khá mềm” để phục vụ khách hàng đa dạng nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Thôn Văn Lâm, Ninh Hải, Hoa Lư, Ninh Bình

Mức giá tham khảo: 500.000 VNĐ – 800.000 VNĐ

Tam Cốc Garden Homestay

Tam Cốc Garden Homestay hấp dẫn khách du lịch bởi vẻ đẹp giản dị giống như một làng quê yên bình. Tuy nhiên, không vì thế mà homestay trở nên nhạt nhẽo, thiếu sức sống.

Homestay có bể bơi rộng với đầy đủ dịch vụ tiện nghi để phục vụ quý khách hàng thư giãn. Bên cạnh đó, homestay tổ chức một số hoạt động tập thể dành cho du khách như: đốt lửa trại, đi dạo bằng xe khá thú vị.

Mức giá các loại phòng tại đây chỉ giao động vài trăm nghìn đồng nên du khách đừng bỏ qua địa chỉ nghỉ dưỡng này nhé. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đam Khê Trong, Hoa Lư, Ninh Bình

Mức giá tham khảo: 350.000 VNĐ – 500.000 VNĐ

Tam Coc Lavender Homestay

Tam  Cốc Lavender Homestay  nằm trong khu du lịch , do đó du khách chỉ cần di chuyển vài bước chân đến thăm quan.

Không gian kiến trúc homestay mang vẻ đẹp hài hòa, gần gũi với thiên nhiên nhưng không kém phần hiện đại. Các phòng nghỉ được trang bị đầy đủ tiện nghi với nhà hàng, quầy bar, sân hiên. Sân vườn rộng rãi, thoáng mát, trồng nhiều hoa ỏ thơm mát khiến bầu không khí nơi đây tràn đầy vẻ mộng thơ, kỳ ảo. 

Du khách khi đặt chân tới Tam Cốc Bích Động thì không nên bỏ qua địa chỉ nghỉ dưỡng lý tưởng này

Các phòng nghỉ được trang bị đầy đủ tiện nghi với nhà hàng, quầy bar, sân hiên

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Ninh Hải, Hoa Lư, Ninh Bình

Ăn gì khi du lịch Tam Cốc Bích Động Ninh Bình

Rõ ràng rằng, khi đi du lịch, điều chúng ta mong muốn khám phá là những món ăn đặc sản của địa phương. Chính vì thế, khi đi du lịch Tam Cốc bạn không nên bỏ lỡ: Thịt dê các món, cơm cháy Ninh Bình, Ốc núi, Gỏi cá nhệch, Bún chả quạt.

Rong Ba Travel chúc quý khách có chuyến du lịch vui vẻ bên gia đình và người thân nhé!

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775